Mệnh Kim Chơi Gà Màu Gì Là Hợp Phong Thủy?

Mệnh Kim chơi gà màu gì bạn đã biết hay chưa? Nếu bạn thuộc mệnh Kim mà đang phân vân chưa biết lựa chọn màu sắc gà phù hợp thì bên dưới đây là gợi ý. Chúng giúp cho chúng ta tìm được màu sắc hợp mệnh nhất có thể theo phong thủy. Cũng từ đó mà tránh được những màu sắc không nên nuôi khi để tránh đem lại xui xẻo.

Mệnh Kim chơi màu gà gì là hợp?

Danh sách những màu gà dưới đây dành cho gia chủ mệnh Kim nhé. Trong đó ưu tiên những con gà màu bản mệnh như trắng, nhạn, bướm, nâu, vàng… Ngoài ra cũng có thể lựa chọn màu gà tương sinh cũng tốt không kém.

Gà trắng nhạn

Rõ ràng đây là màu gà lựa chọn số 1 cho gia chủ mệnh Kim. Những con gà trắng, gà nhạn mệnh Kim sẽ mang tới năng lượng tối đa cho người cung mệnh này. Vì thế chúng được coi là gà may mắn được nhiều người lựa chọn. Nhất là các con gà đá cần nhiều may mắn thì gà màu trắng nhạn là không thể thiếu được khi xuất chiến.

Gà trắng gà nhạn mệnh kim
Gà trắng gà nhạn mệnh kim

Gà bướm

Tương tự như gà trắng nhạn nhưng màu sắc là màu trắng sữa, trắng đục. Chúng cũng được cho là màu phù hợp với gia chủ mệnh Kim nhất. Đặc biệt những con gà cựa là gà bướm thì cũng khá là đẹp mắt, nhanh nhẹn có tốt chất.

Gà bướm cho chủ nhân mệnh Kim
Gà bướm cho chủ nhân mệnh Kim

Gà màu nâu, bịp

Màu nâu là màu của mệnh Thổ mà Thổ lại sinh Kim tức là mang tới thêm may mắn và tài lộc dành cho chính chủ nhân của mình. Được tiếp thêm năng lượng từ cung mệnh này thì sức mạnh, may mắn cũng không nhỏ chút nào.

Gà nâu gà kịp thuộc cung mệnh Thổ cũng hợp với mệnh Kim
Gà nâu gà kịp thuộc cung mệnh Thổ cũng hợp với mệnh Kim

Gà khét

Có thể lựa chọn những con khét lửa màu vàng, khét sữa hoặc khét nâu đều được. Đây cũng là màu sắc bản mệnh và tương sinh với gia chủ mệnh Kim. Chúng xuất hiện trên gà cảnh, gà tre và cả gà cựa. Dù nuôi theo mục đích nào thì chúng cũng thực sự đem tới sự thích thú cho người nuôi.

Mệnh Kim không nên chơi gà màu gì?

Song song với màu gà nên nuôi thì chủ nhân cũng nên tránh những màu sau. Đây là màu của những cung mệnh xung khắc có thể không đem tới nhiều may mắn khi nuôi. Thậm chí 1 số màu còn có thể khiến chủ nhân hao tài tốn của.

Gà màu điều, tía, đỏ

Nói chung là những con gà thuộc mệnh Hỏa thì đều không nên nuôi. Hỏa khắc KIm nên càng nuôi sẽ càng thấy xui xẻo vận vào bản thân. Đánh đâu thua đó, nuôi đâu chết đó. Không chỉ là việc nuôi gà mà còn là công việc hàng ngày làm ăn kinh doanh cũng thực sự nên cân nhắc khi lựa chọn những con gà mệnh Hỏa.

Người mệnh Kim cân nhắc chơi gà điều đỏ
Người mệnh Kim cân nhắc chơi gà điều đỏ

Gà ô đen

Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy tức là mệnh Kim sẽ tiêu tốn sinh lực để bù đắp cho mệnh Thủy. Chủ nhân sẽ hao tài tốn của khi nuôi những con gà này. Có bao nhiêu tinh lực đem cúng chúng nó hết. Làm ăn gặp nhưng không giữ được tiền của. Làm bao nhiêu hết bấy nhiêu là như vậy. Vì thế cũng nên cân nhắc nuôi những con gà đen, gà ô thuộc mệnh Thủy.

Chọn màu gà theo cung mệnh có chuẩn xác không?

Thực tế với những ai quan trọng về màu mạng phong thủy thì đây là điều không thể thiếu. Chúng giúp họ tin rằng có thể may mắn hơn trong việc chơi gà và đặc biệt là đá gà. Khi may mắn đủ tốt thì chúng ta có thể đánh đâu thắng đó là điều dễ hiểu. Tất nhiên đừng bỏ qua những tiêu chí khác nữa như ngày gà đá hoặc giờ gà đá phù hợp nhất. Đã theo phong thủy thì theo cho chót chứ đừng nửa vời.

Tuy nhiên chúng cũng có nhược điểm là giới hạn số màu lông gà mà chủ nhân có thể chơi. Sẽ bỏ qua rất nhiều màu gà khác nữa như màu đỏ, tía, điều, ô, xám… Những màu sắc này đều có thể là chiến kê đá hay mà chúng ta vô tình bỏ qua thì sao? Vì thế hãy thực sự cân nhắc vấn đề này.

Người mệnh Kim chơi gà màu trắng là chuẩn
Người mệnh Kim chơi gà màu trắng là chuẩn

Còn với những ai không quá quan trọng cung mệnh, màu mạng thì nuôi gà nào cũng được. Miễn sao gà đá hay thì nuôi thì chơi chứ cũng không quan tâm là cung mệnh gì màu gì. Nhất là với gà đòn miền Bắc thì cung mệnh gần như vô tác dụng. Nó không thể khiến 1 con gà không đá hay dành chiến thắng trước 1 con gà vượt trội cả. Vì thế họ quan trọng đòn lối nhiều hơn là màu mạng hay những yếu tố khác.

Mệnh Kim chơi gà màu gì?
Mệnh Kim chơi gà màu gì?

Với những chia sẻ của chúng tôi nhà cái BOG8VN hy vọng rằng anh em đã biết mệnh Kim chơi gà màu gì là hợp nhé. Có thể chơi theo trường phái cung mệnh phong thủy hoặc không. Tất cả tùy thuộc theo lối chơi, phong cách chơi cũng như kinh nghiệm của mỗi người. Vì thế hãy cứ chơi thỏa mãn niềm đam mê của mình nhé. Cần thêm tư vấn trợ giúp hãy cứ liên hệ với chúng tôi nhé!

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *